Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

Phòng vé máy bay Air Asia Quận 7

Posted at  10:09:00  |  in  quận 7

Phòng vé máy bay Air Asia Quận 7


Được thành lập từ năm 1993, hàng hàng không Air Asia đến nay phát triển thành hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng trong khu vực và thế giới. Hãng Air Asia có nhiều chuyến bay quốc tế và nội địa .Với hơn 400 chuyến bay mỗi ngày.
Những thành phố mà Air Asia có chuyến bay: Luân đôn, Hàng Châu, Hồ Chí Minh, Guilin, Ấn Độ, Kuala Lumpur, Hồng Kong, Hàng Châu,...Đội bay của Air Asia bao gồm : AirAsiaX, Thai Asia,Indonesia Asia. Việc chuyển đổi thành hãng hàng không giá rẻ, Air Asia trở thành đối thủ cạnh tranh cũng như hãng hàng không dẫn đầu trong việc bán vé máy bay giá rẻ.Hiện nay Air Asia sỡ hữu 4 loại máy bay: Airbus A320-200, Boeing 737-300, Airbus A330-300, Airbus A340. Trong đó các loại máy bay Airbus A320-200, Boeing 737-300 được hãng sở hữu với số lượng lớn, cả 2 dòng máy bay này phục vụ cho việc vận tải hàng khách thương mại tầm ngắn đến tầm trung. Airbus A330-300 gồm 383 ghế, cùng với Airbus A340 gồm 285 ghế, hãng Air Asia đặt mua trên 10 chiếc, chuyên dùng để vận chuyển đường bay tầm trung đến tầm xa.

Phục vụ cho khách hàng có nhu cầu mua vé giá rẻ, Phòng vé máy bay Quận 7 là đại lý chính thức cho hãng hàng không Air Asia, cung cấp vé máy bay Air Asia đường bay nội địa và vé máy bay Air Asia đường bay quốc tế với giá rẻ nhất. Trong nước hãng hàng không Air Asia có 3 điểm bay chủ yếu là: Tân Sơn Nhất - Hồ Chí Mình, Nội Bài - Hà Nội, Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Phòng vé máy bay Quận 7 lưu ý cho khách hàng về quy định hành lý của Air Asia:
Air Asia quy đính hành lý ký gửi phải đóng phí cho việc chuyên chở. Hàng khách chỉ được đem theo tối thiểu là 15kg cho hành lý ký gửi, tăng dần mức phí mỗi 5kg cộng thêm. Tuy nhiên quy định chung là hành lý không vượt quá 30kg, kích thước không lớn hơn 81x119x119. Đối với hành lý sách tay, trọng lượng không quá 7kg,kích thước không vượt quá 55cm x 35cm x 23cm.Các điểm bay ở Việt Nam:

Air Asia tuy có nhiều chuyến bay nhưng ở Việt Nam Air Asia chủ yếu chỉ có 6 chuyến bay từ trong nước ra quốc tế. Hàng khách khi mua vé máy bay của hãng Air Asia muốn đi quốc tế sẽ quá cảnh qua các sân bay nhất đinh. Từ Hà Nội, Air Asia có đường bay quốc tế đến Bangkok- Thái Lan, và Kuala Lumpur của Indonesia. Từ Đà Nẵng chỉ có đường bay đến Kuala Lumpur mà thôi. Nếu bạn xuất phát từ Hồ Chí Minh, bạn có thể bay đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru.


Khi mua vé máy bay đi đến các thành phố khác như: vé máy bay Air Asia đi bali, vé máy bay Air Asia đi Úc, vé máy bay Air Asia đi Perth ,vé máy bay Air Asia đi nhật, ... từ Việt Nam, thì bạn phải quá cảnh qua các thành phố trên,và ngược lại.

Những chuyến bay của Air Asia tại Phòng vé máy bay quận 7 được khách hàng ưu chuộng:
- Đường bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Bangkok.
- Đường bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur.
- Đường bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Johor Bahru.
- Đường bay từ Hà Nội đi Bangkok.
- Đường bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur.
- Đường bay từ Hà Nội đi Bangkok.
- Đường bay từ Hà Nội đi Johor Bahru.
- Đường bay từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur.
.....

Phòng vé máy bay Air Asia Quận 7 còn hỗ trợ khách hàng trong việc giao vé và thanh toán vé:
_Giao vé: Khách hàng có thể nhận vé bằng nhiều hình thức tiện lợi khác nhau, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Phòng vé máy bay Quận 7 còn hỗ trợ giao vé miễn phí cho khách hàng trong khu vực Quận 7 và khu vực xung quanh. Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn nhận vé bằng tin nhắn điện thoại, email, hoặc qua fax, đối với khách hàng ở xa chúng tôi còn hỗ trợ gửi vé chuyển phát nhanh.
_Thanh toán: Khách hàng có nhiều lựa chọn để thanh toán tiền vé, đối với khách hàng ở xa, bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, internet banking, còn đối với khách hàng ở gần phòng vé máy bay quận 7, bạn có thể thanh toán trực tiếp tại phòng vé, thanh toán cho nhân viên giao vé.

Để sở hữu những chiếc vé giá rẻ của hãng Air Asia, săn lùng những chiếc vé khuyến mãi, đặt mua vé máy bay, bạn hãy liên hệ đến


Phòng vé máy bay Air Asia Quận 7

  • Địa chỉ : 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, TP HCM
    Hotlines : 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0908.957.888
    Điện thoại bàn: (08) 3601 8826 
    Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top