Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

Vé máy bay Quận 10

Posted at  14:14:00  |  in  quận 10

Đặt vé máy bay tại Quận 10 nay rẻ hơn, khi đến với Đại lý vé máy bay Quận 10.Quận 10 là một trong những khu vực trọng điểm, trong kế hoạch phát triển kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không ngày một tăng nhanh, với sự ra đời ngày càng nhiều của các hãng hàng không chi phí thấp. Nhu cầu đặt vé máy bay quận 10 chính hãng với giá rẻ luôn được khách hàng tìm kiếm mỗi ngày. Và khách hàng luôn tìm đến với Đại lý vé máy bay Quận 10.

►Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835

Đại lý vé máy bay Quận 10 là đại lý cấp 1, đại lý chính thức của hơn 500 hãng hàng không nội địa và quốc tế: Vietnam Airlines, AirAsia, Vietjet , Jetstar, Singapore Airlines, Air China, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Japan Airlines, Tigerair,... Bằng cách kết hợp hệ thống đặt vé giữa các hãng hàng không, cũng như việc sử dụng nguồn Tư vấn viên chuyên nghiệp nhất hiện nay - Đại lý vé máy bay Quận 10 là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ.


Đại lý vé máy bay Quận 10 là đại lý uy tín tại khu vực Quận 10. Mỗi ngày Đại lý vé máy bay Quận 10 luôn đem đến cho khách hàng những hành trình bay giá rẻ, những chương trình khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không.Tại sao khách hàng lại lựa chọn đặt vé tại Đại lý vé máy bay Quận 10:
- Đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không, đồng nghĩa với việc thuận lợi lựa chọn nhiều hành trình bay với giá rẻ nhất.
- Uy tín và cam kết luôn cung cấp vé máy bay chính hãng.
- Khách hàng có thể tự do lựa chọn chuyến bay, hành trình bay, giá vé mà mình yêu thích.
- Hỗ trợ lựa chọn chuyến bay tốt nhất, yêu cầu thủ tục đơn giản nhất.
- Giúp quy đổi ngoại tệ, và nhiều hình thức thanh toán tiện lợi. Tránh được các tình trạng khó khăn nhất là khi mua vé quốc tế như: thanh toán, quy đổi ngoại tệ, lựa hành trình ngắn, tốt nhất.
- Thuận tiện đặt mua hành lý, mua thêm vé, nâng hạng, đổi chuyến,..
- Miễn phí nhiều dịch vụ kèm theo, đặc biệt là dịch vụ giao vé miễn phí và thanh toán tại nhà.


Đặt vé máy bay giá rẻ là điều mà ai cũng muốn, tuy nhiên để đạt được chiếc vé máy bay giá rẻ, thì hành trình bay còn phải thích hợp cho khách hàng. Dưới đây là một số Lưu ý khi khách hàng đặt vé máy bay.
- Thời gian có mặt tại sân bay trước khởi hành: 120 phút đối với nội địa, 180 đối với quốc tế và 180 đối với mùa tết.
- Thời gian nối chuyến (quốc tế) tối thiểu 120 phút.
- Từ tháng 8 năm 2016, Mỹ cấm hành khách mang các loại thủy/hải sản theo dạng hành lý ký gửi/xách tay khi nhập cảnh Mỹ (hải quan). Trường hợp vi phạm có thể bị xử phạt lên đến 500usd/người.
- Thời gian đặt vé Tết rẻ nhất là khoản nửa cuối tháng 9. Thời gian nhu cầu đặt vé Tết cao điểm là cuối tháng 11.
- Không mang các dụng cụ, đồ vật sắc nhọn/dễ cháy khi lên tàu bay. Những chất lỏng dễ cháy, có nồng độ cồn cao cũng bị cấm.
- Đồ vật vận chuyển theo hành lý ký gửi phải được đóng gói kỹ lưỡng, đầu sắc nhọn phải được bao bọc tránh va quẹt. Các loại hàng hóa tươi sống có thể được phép vận chuyển/từ chối tùy thuộc hãng hàng không, tuy nhiên tất cả các hãng đều không cam kết đảm bảo khi hàng hóa bị hư hỏng trong thời gian vận chuyển.
- Chương trình khuyến mãi thường diễn ra từ 3 - 6 tháng trước thời gian khởi hành.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top