Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Đại lý vé máy bay Nguyễn Bính Quận 7

Posted at  16:15:00  |  in  quận 7

Chuyên cung cấp vé giá rẻ cho khu vực đường Nguyễn Bính Quận 7, liên hệ 0908957888.


Nguyễn Bính là một trong các đường thuộc khu vực quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Để đặt vé máy bay giá rẻ, khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực đường Nguyễn Bính thường lựa chọn mua vé tại Đại lý vé máy bay Quận 7.


Đại lý vé máy bay Quận 7 là đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific; cùng hơn 500 hãng hàng không quốc tế: Cathay Pacific, Singapore Airlines, Nok Air, AirAsia, Tigerair, Malindo Air,... Kết hợp giữa hệ thống tra vé hiện đại hàng đầu Việt Nam, cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Đại lý vé máy bay Việt Mỹ luôn cam kết đem đến cho khách hàng những chiếc vé máy bay chính hãng cùng hành trình bay tốt nhất.

Khi mua vé tại Đại lý vé máy bay Quận 7, quý khách có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không, ưu đãi cho nhiều hạng ghế khác nhau: vé máy bay du học, vé máy bay lao động nước ngoài, vé máy bay di dân di cư, vé máy bay thương gia, vé hạng first,... Với chính xách ưu đãi riêng biệt, cùng dịch vụ chăm sóc tận tình. Để mua được chiếc vé máy bay giá rẻ, quý khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: lên lịch trình và chuẩn bị đầy đủ thông tin chuyến đi
Bước 2: rủ bạn bè và chuẩn bị đầy đủ thông tin người đặt vé, người đi cùng
Bước 3: liên hệ với Đại lý vé máy bay Q7 - Qua chatbox trên website:vemaybayquan7.com  - Skype: vemaybaygiarevietmy - Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835
Bước 4: tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng, tra vé và cung cấp thông tin hành trình bay theo yêu cầu.
Bước 5: quý khách lựa chọn chuyến bay mà mình yêu thích nhất, hình thức nhận vé và thanh toán.
Bước 6: quý khách nhận vé, kiểm tra thông tin hành trình/tên người đi, và thanh toán.
Bước 7: quý khách thưởng thức hành trình bay cùng chiếc vé máy bay giá rẻ.


Đại lý vé máy bay Quận 7 là lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu mua vé giá rẻ tại khu vực đường Nguyễn Bính, Quận 7. Với dịch vụ giao vé miễn phí, Đại lý vé máy bay Quận 7 sẽ giúp quý khách có được điều kiện thuận lợi trong việc thanh toán. Nhất là trong việc mua vé máy bay khuyến mãi, hay tham gia các chương trình khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top