Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Đại lý vé máy bay Nam Quang Quận 7

Posted at  15:40:00  |  in  quận 7

Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho khách hàng tại khu vực phố Nam Quang Quận 7.


Vé máy bay hiện nay không còn là điều xa lạ với khách hàng, mọi người ai cũng có cơ hội mua được chiếc vé giá rẻ mà mình yêu thích. Khi đến với Đại lý vé máy bay Quận 7, bạn sẽ tìm thấy được chiếc vé máy bay giá rẻ, cùng hành trình bay tốt nhất được cung cấp bởi 500 hãng hàng không nội địa và quốc tế.


Với sự đa dạng về đường bay và hạng ghế, kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp; Đại lý vé máy bay quận 7 luôn là điểm đến tin cậy khi khách hàng có nhu cầu đặt vé. Ngoài các hành trình bay giá rẻ, khách hàng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không, và thuận tiện thanh toán tiền vé khuyến mãi. Một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ: Siêu Khuyến Mãi cuối tuần của Jetstar Pacific, Bay Đẳng Cấp Giá Cực Thấp của Vietnam Airlines, TigerFlash thứ 5 hàng tuần của Tigerair, Bay Thái Lan cùng Airasia, Early Birds mỗi tháng của Cathay pacific, cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác. Vậy làm thế nào để có được  chuyến bay giá rẻ, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:


Bước 1: Lên lịch trình, chuẩn bị đầy đủ thông tin hành trình bay
Bước 2: Rủ bạn bè, và chuẩn bị đầy đủ thông tin người đi
Bước 3: Liên hệ ngay đến các đầu số 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835 , các chatbox trên website: www.vemaybayquan7.com hoặc Skype vemaybaygiarevietmy.
Bước 4: Tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách lựa chọn chuyến bay đẹp, hành trình bay đẹp.
Bước 5: Quý khách lựa chọn chuyến bay mà mình yêu thích, hình thức nhận vé và thanh toán.
Bước 6: Quý khách nhận vé, kiểm tra thông tin và tiến hành thanh toán.
Bước 7: Quý khách thưởng thức chuyến bay cùng chiếc vé máy bay giá rẻ.

Các loại vé máy bay khuyến mãi thường là các vé không hoàn, không đổi và có điều kiện kèm theo. Các hãng hàng không giá rẻ thường chỉ ưu đãi hành lý xách tay, không có gói hành lý miễn cước. Chương trình khuyến mãi thường ưu đãi cho chuyến bay cách thời gian khởi hành từ 3-6 tháng.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top