Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

Đại lý vé máy bay Bến Nghé Quận 1

Posted at  17:18:00  |  in  quận 1

Đặt vé máy bay thuận tiện hơn, khi đến với Đại lý vé máy bay Bến Nghé Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.Nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không ngày một tăng nhanh, kéo theo sự ra đời của các hãng hàng không giá rẻ. Nhu cầu vé máy bay giá rẻ và các chương trình khuyến mãi diễn ra ngày càng nhiều, khiến khách hàng khó nắm bắt được các ưu đãi mới nhất từ các hãng hàng không. Chính vì vậy mà Đại lý vé máy bay Bến Nghé Quận 1 đã được thành lập.

Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835

Đại lý Bến Nghé Quận 1 là đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không nội địa và quốc tế. Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay chín hãng cho khách hàng. Đến với đại lý vé máy bay bến nghé, quý khách có thể tiếp cận các chương trình khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không: vé 0 đồng, siêu khuyến mãi cuối tuần, bay đẳng cấp giá cực thấp,....và dịch vụ tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp.


Đại lý Bến Nghé Quận 1 là đại lý uy tín nhất tại khu vực Bến Nghé Quận 1 TPHCM. Mỗi ngày đại lý hân hạnh chấp cánh cho nhiều chuyến bay thuận lợi. Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn các hành trình bay bay mà mình yêu thích: vé máy bay bay gấp, vé ngày mai bay, vé giá rẻ, vé khuyến mãi, vé rẻ với hành lý miễn cước, vé quốc tế ,vé nội địa, vé tết ,vé từ nước ngoài về việt nam, vé thương gia, thương gia khuyến mãi,... Vớ giá vé và mức ưu đãi khác nhau.

Một số mẹo để có được chiếc vé máy bay giá rẻ:

Đặt vé khi nào là giá rẻ nhất?
Các hãng hàng không thường mở bán khuyến mãi, cho các chuyến bay trước khởi hành ít nhất là 3 tháng. Ngoài ra bạn cũng có thể canh thời gian sinh nhật, lễ lớn,... các hãng cũng giành ưu đãi hấp dẫn như vé 0 đồng. Các chặng bay cao điểm Tết không khuyến mãi.

Đặt vé Tết khi nào rẻ nhất?
Vé Tết thường mở bán vào tháng 9 cho tất cả hành trình. Đây là thời gian vé rẻ nhất và hành trình bay nhiều nhất. Đợt 2 mở bán vào khoản thời gian giữa tháng 11 - tháng 12, đây là thời gian cuối cùng để có vé Tết giá rẻ.

Có mặt tại sân bay trước bao nhiêu lâu?
Bạn nên có mặt tại sân bay trước 2 tiếng đối với chặng bay nội địa. Trước 3 tiếng đối với chặng bay trong mùa Tết và chặng bay quốc tế.

Có thể mang chất lỏng lên máy bay hay không?
Hiện nay các hãng đã nới lỏng quy định mang chất lỏng lên máy bay, đối với đường bay nội địa. Tuy nhiên lượng chất lỏng là hạn chế, và các loại chất lỏng có nồng độ cồn bị từ chối vận chuyển.

Mẹ bầu có thể đi máy bay hay không?
Tùy thuộc quy định về tuần tuổi của em bé, mà các hãng hàng không có quy định riêng/hoặc từ chối vận chuyển. Các trường hợp chấp nhận vận chuyển, phải có giấy phép khám sức khỏe theo quy định. (Thời gian của giấy chỉ có hiệu lực 1 tuần).

Bay nội địa dùng giấy tờ gì?
Giấy tờ để lên máy bay được quy định chung bởi Vietnam Airlines: bạn có thể tham khảo tại ĐÂY.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top