Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Du lịch Nhật Bản tham gia lễ Hanami vào cuối tháng 3

Posted at  16:41:00  |  in  

Lễ hội Hanami – Lễ hội ngắm hoa anh đàoHanami được xem như là quốc lễ của người xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản, lễ hanami được tổ chức thường niên vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 khi ấy hoa anh đào khắp cả nước sẽ nở rộ tạo lên một khung cảnh đầy màu sắc của thiên nhiên từ màu trắng  đến hồng phấn, hồng đậm… với hơn 50 loài hoa anh đào được trồng khắp cả nước từ Nam ra Bắc bạn sẽ luôn nhìn thấy những con đường ngập tràn màu sắc rực rỡ đến dịu dàng.

Trong tiếng nhật từ hana nghĩa là hoa còn mi là ngắm nên chúng ta hay gọi hanami là lễ hội ngắm hoa. Loài hoa anh đào là một loài hoa sớm nở cũng sớm tàn nên lễ Hanami cũng chỉ kéo dài từ 10 ngày đến 2 tuần từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.

Trong thời gian diễn ra lễ hội bạn có thể hòa nhập vào dòng người tham quan ngắm hoa hay tìm một vị trí đẹp dưới một góc cây anh đào để bày một bữa tiệc nhỏ hoặc hòa theo không khí vui tươi trong những ngày lễ cùng mọi người uốn rượu sake cả ngày lẫn đêm hay ban có thể đi dạo quanh các dòng sông nơi những chiếc cánh hoa của cây anh đào rơi xuống trôi theo dòng nước trong xanh, bạn cũng có thể thuê thuyền bơi ra giữa hồ để ngắm cảnh từ xa hay cảm nhận sự thả trôi theo tự nhiên giống các cách hoa trôi theo dòng nước.

Không những bạn ngoài việc ngắm cảnh uốn rượu ra bạn còn có thể thưởng thức các mon ăn đặc sắc làm từ hoa anh đào: socola tươi anh đào, cơm nắm anh đào, mì soba anh đào…

Ngoài ra bạn sẽ bắt gặp các võ sĩ sumo hãy những cô gái mặc các bộ trang phục kimono truyền thông tôn vinh lên vẻ đẹp của người con gái Nhật Bản.

Nào hãy nhanh mua vé máy bay đi Nhật tham gia lễ hội Hoa Anh Đào

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top