Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Giá vé máy bay khuyến mãi quốc tế của Vietnam airlines.

Posted at  09:29:00  |  in  

Giá vé máy bay quốc tế của Vietnam Airlines


Vietnam airlines hãng hàng không được đánh giá 4 sao của Việt Nam, không chỉ dịch vụ tốt mà vietnam airlines còn thường xuyên tung ra nhiều đợt khuyến mãi giá vé máy bay nội địa và quốc tế.
Như các bạn được biết thì mỗi thứ 3 hàng tuần Vietnam Airlines sẽ khuyến mãi nhiều chuyến bay nội địa giá rẻ với giá chỉ từ 399.000 vnđ.chiều và khuyến mãi giá vé máy bay chuyến quốc tế với giá chỉ từ 440 USD cho các chuyến khứ hồi đến Mỹ.

Mỹ một đất nước với nhiều bang, tiểu bang với nền kinh tế, công nghệ, khoa học kỷ thuật, văn hoá, nghệ thuật, giáo dục đứng đầu thế giới. Không những thế Mỹ còn có nhiều kiến trúc độc đáo, đẹp, lạ, và đồ sộ nhất thế giới... Thu hút nhiều du khách,thương gia đến làm ăn và sinh sống, cũng như nền văn hoá giáo dục tiên tiến cũng thu hút lượng lớn học sinh du học tại các trường,cơ sở nổi tiếng như Harvard, Princeton, Yale, Stanford, Vanderbilt...

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ xin đưa ra thông tin khuyến mãi giá vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airlines với giá vé rẻ chỉ từ 440 USD cho các chuyến bay khứ hồi.
Bảng giá vé máy bay đi Mỹ của vietnam airlines.
Nhanh tay liên hệ: Đại lý vé máy bay vietnam Airlines Việt Mỹ để biết thêm thông tin và đặt vé.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top