Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

Khuyến mãi vé máy bay quốc tế của Vietnam Airlines

Posted at  09:33:00  |  in  vé máy bay giá rẻ

Khuyến mãi 5 ngày hành trình quốc tế của Vietnam Airlines.


Hãng hàng không Vietnam Airlines không chỉ là hãng hàng không nổi tiếng với các chuyến bay uy tín và an toàn trên hành trình nội địa mà còn các chuyến bay quốc tế đi nhiều nước trên khắp thế giới như Anh, Pháp, Đức , Mỹ, Trung Quốc, Nga...Bạn muốn mua vé đi Châu Âu, Châu Mỹ hay Châu Á thì hãy đến với đại lý vé máy bay Vietnam Airlines - Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ.

Đại lý Việt Mỹ là một trong những đại lý uy tín hàng đầu bán vé máy bay của hãng Vietnam Airlines và cung cấp đầy đủ thông tin khuyến  mãi, thông tin cập nhật sự kiện hằng ngày được diễn ra tại hãng Vietnam Airlines. Kể từ ngày 1/5/2017 Vietnam Airlines tung ra đợt khuyến mãi các chuyến bay khứ hồi từ Việt Nam ra quốc tế và ngược lại từ quốc tế về Việt Nam với giá vé chỉ từ 99 USD.

Thông tin khuyến mãi các chuyến bay từ Việt Nam ra Quốc tế:

Bảng giá vé từ Việt Nam ra Quốc tế

 Thông tin khuyến mãi từ Quốc tế về Việt Nam

Bảng giá vé về Việt Nam
Chú ý:

  • Từ 01/07/2015, công dân của các nước Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha được miễn thị thực đến Việt Nam với điều kiện thời gian lưu trú không quá 15 ngày.
  • Căn cứ Thông tư số 157/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính ban hành ngày 8/10/2015, theo đó đã có sự điều chỉnh lệ phí cho đối tượng người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài khi xin cấp hộ chiếu, thị thực vào Việt Nam như sau:
  • 1. Lệ phí thị thực có giá trị một lần giảm từ 45 USD xuống 25 USD
  • 2. Lệ phí thị thực cấp có giá trị nhiều lần, loại có giá trị đến 3 tháng giảm từ 95 USD còn 50 USD; 
  • 3. Lệ phí cấp thị thực cho khách quá cảnh đường hàng không vào thăm qua du lịch theo Qui định tại điều 25 Luật số 47/2014/QH13: 5 USD/người 
  • 4. Lệ phí cấp thị thực trong trường hợp người nước ngoài vào Việt Nam theo diện đơn phương miễn thị thực, sau đó xuất cảnh và nhập cảnh trở lại Việt Nam trong thời gian chưa quá 30 ngày: 5 USD
  • Những mức thu này sẽ có hiệu lực từ 23/11/2015 và thay thế Thông tư số 66/2009/TT-BTC của Bộ Tài chính và các văn bản sửa đổi, bổ sung chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp hộ chiếu, thị thực, giấy tờ về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại Việt Nam.
  • Không được phép hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình, kết hợp với các loại giá khác
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng;

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top