Thứ Năm, 30 tháng 8, 2018

Lễ ra mắt hãng hàng không Bamboo Airways

Posted at  08:36:00  |  in  lễ ra mắt

Hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways
Ngày 18/08/2018 vừa qua tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp FLC QUYNHON BEACH &GOLD RESORT đã diễn ra buổi ra mắt hãng hàng không Bamboo Airways, một hãng hàng không Việt Nam thuộc tập đoàn FLC, Công ty có vốn điều lệ 700 tỷ đồng, có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định.
Lễ ra mắt hãng hàng không Bamboo Airways
Trải qua hành trình 4 năm thai nghén dài hơi, nguồn lực tài chính dồi dào cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng về cơ sở vật chất cũng như nguồn lực nhân sự chất lượng cao, Hãng Hàng Không Bamboo Airways chính thức ra mắt và công bố sẽ bắt đầu có các chuyến bay cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.
Hãng Bamboo Airways dự định ra mắt cuối năm 2018 với 30 tàu bay. Hãng đã ký biên bản ghi nhớ với Công ty Airbus về việc đặt mua 24 chiếc tàu bay Airbus A321neos. Bamboo Airways sẽ bắt đầu hoạt động với máy bay thuê từ một bên thứ ba trước khi nhận tàu bay đặt mua từ Airbus.
bamboo airways
                                                                 tiếp viên bamboo airways
Bamboo Airways dự kiến có bay chuyến đầu tiên từ ngày 1 tháng 10 năm 2018. Khai thác những đường bay trong nước đến các tỉnh thành có sân bay của Việt Nam và đang triển khai các đường bay quốc tế từ Việt Nam đi Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Mỹ…Dự kiến đến năm 2023, Bamboo Airways sẽ mở 24 đường bay nội địa và 16 đường bay quốc tế.
Với chiến lược hoạt động riêng biệt, Bamboo Airways được kỳ vọng sẽ trở thành một lựa chọn chất lượng cho hành khách tại Việt Nam và quốc tế.
Hãng hàng không Bamboo Airways đang theo đuổi mô hình Hybdrid – đây là một loại hình vận chuyển hàng không mới trên thế giới, là sự lai ghép giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ, nhằm mang tới các dịch vụ hàng không giá tốt, chất lượng cao, và tối ưu những trải nghiệm của hành khách trên mỗi hành trình.
Bamboo Airways cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, bao gồm bốn hạng vé chính gồm Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương gia) và Bamboo First (Hạng nhất).
Ghế ngồi hạng phổ thông
Hiện tại hãng Bamboo Airways vẫn đang tiếp tục tuyển dụng nhân lực chất lượng để chuẩn bị cho các chuyến bay mà hãng khai thác trong thời gian tới, nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt, tối ưu nhất cho hành khách Bamboo Airways.
Đặt vé máy bay giá rẻ hãng Bamboo Airways quý hành khách chỉ cần liên hệ đến Đại lý vé máy bay quận 7 qua hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035 để nhận ngay những tấm vé khuyến mãi, và là người đầu tiên trên chuyến bay đầu tiên của hãng Bamboo Airways với chuyến bay đầu tiên khởi hành ngày 10.10.2018

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top