Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Đại lý vé máy bay Bùi Văn Ba Quận 7

Posted at  16:31:00  |  in  quận 7

Đại lý vé máy bay Bùi Văn Ba Quận 7 hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Đại lý vé máy bay đường Bùi Văn Ba Quận 7 (gọi tắt Đại lý vé máy bay Bùi Văn Ba Quận 7) là thành viên của hệ thống đại lý vé máy bay Quận 7 Việt Mỹ. Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ/vé máy bay khuyến mãi cho khách hàng tại khu vực Bùi Văn Ba Quận 7 TPHCM.


Chúng tôi là đại diện cho hơn 45 hãng hàng không trong nước và quốc tế: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, VASCO, Nok Air, AirAsia, Singapore Airlines, Tigerair, Malindo Air, Japan Airlines, ANA All Nippon Airways, Cathay pacific, EVA Air, Turkish Airlines,... Với hệ thống hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo quý khách luôn có được chuyến bay với giá vé rẻ nhất trên thị trường. Mỗi ngày Đại lý Bùi Văn Ba Quận 7 hân hạnh là cầu nối giữa khách hàng và hãng hàng không. Khi đặt vé tại Đại lý Bùi Văn Ba Quận 7, quý khách sẽ nhận được thông tin hành trình bay mà mình mong muốn, với giá vé rẻ nhất, thời gian bay đẹp nhất,chương trình khuyến mãi mới nhất và nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo.Đại lý vé máy bay Bùi Văn Ba Quận 7 luôn cập nhật tin tức mỗi ngày, giúp quý khách dễ dàng tiếp cận thông tin mới nhất từ hãng như: khuyến mãi nội địa, khuyến mãi quốc tế, đường bay mới, ưu đãi hành lý,.... Giúp quý khách có được thông tin hữu ích cho hành trình bay mà mình mong muốn.


Đặt vé tại Đại lý Bùi Văn Ba Quận 7 với vài bước đơn giản sau:
- Chuẩn bị thông tin hành trình bay, cùng thông tin người đi
- Liên hệ Đại lý Bùi Văn Ba Quận 7 theo các số Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835. Nhân viên đại lý sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin hành trình bay với giá  rẻ nhất, ưu đãi mới nhất từ các hãng hàng không, và những thủ tục cần thiết để có chuyến bay thuận lợi.
- Sau khi lựa chọn hành trình mà quý khách yêu thích. Quý khách sẽ chọn hình thức nhận vé và thanh toán:
Thanh toán: tại nhà (giao vé miễn phí trong giờ hành chánh), chuyển khoản, internetbanking hoặc trự tiếp tại văn phòng đại diện của đại lý.
 Nhận vé: tại nhà (giao vé), tại văn phòng đại dện của đại lý, tin nhắn điện thoại, zalo, viber, ....
- Sau khi nhận vé,đến ngày bay quý khách chỉ cần đem thông tin vé điện tử đến quầy đại diện của hãng tại sân bay và đổi vé lên tàu bay (có mặt trước 120p đối với chuyến bay nội địa, 180p đối với chuyến bay quốc tế, và 180p đối với chuyến bay tết)
- Quý khách thưởng thức chuyến bay mà mình mong muốn.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top