Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Đại lý vé máy bay Cao Triều Phát Quận 7

Posted at  17:09:00  |  in  quận 7

Đặt vé tại Đại lý vé máy bay Cao Triều Phát Quận 7 là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu đặt mua vé giá rẻ/vé chính hãng/vé máy bay khuyến mãi.

Đại lý vé máy bay Cao Triều Phát Quận 7 là thành viên trong hệ thống phòng vé máy bay quận 7, trực thuộc Việt Mỹ. Chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội, vé máy bay quốc tế và vé máy bay khuyến mãi của hơn 45 hãng hàng không trong nước và quốc tế.


Mỗi tuần Phòng vé Cao Triều Phát Quận 7 đem đến cho quý khách những chương trình khuyến mãi thường xuyên: Bay đẳng cấp giá cực thấp của Vietnam Airlines, Siêu khuyến mãi cuối tuần của Jetstar, du lịch thái lan của AirAsia, Special Deals từ Nok Air, ưu đãi vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur của Malindo Air.

>> Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835


Hành trình bay được Đại lý Cao Triều Phát Quận 7 luôn ngắn nhất, thời gian bay đẹp nhất, và giá vé máy bay rẻ nhất. Không những thế, khi đặt vé tại Đại lý Cao Triều Phát, quý khách hàng đang cư ngụ/có người thân tại các khu vực Quận 1, Quận 4, Quận 7,... hoặc trong khu vực bán kính 10km so với đại lý, và tại nội thành TPHCM; quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí tại nhà. (Tuy nhiên có một số trường hợp ngoại lệ)

Đến với Đại lý vé máy bay Cao Triều Phát Quận 7, quý khách sẽ có được những ưu đãi và tiếp cận được các hạng ghế/chỗ ngồi trên các chuyến bay của các hãng hàng không: thương gia, phổ thông, di cư, đoàn tụ gia đình, du lịch, hôn nhân hôn phu,... với ưu đãi và mức giá khác nhau.

Hãy đến và đặt vé tại Đại lý vé máy bay Cao Triều Phát Quận 7, để trãi nghiệm các dịch vụ tư vấn và đặt vé hàng đầu Việt Nam.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top