Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Đại lý vé máy bay Cảnh Viên 3 Quận 7

Posted at  14:51:00  |  in  quận 7

Đại lý vé máy bay Cảnh Viên 3, Đường C, Quận 7, TPHCM.
Đại lý vé máy bay Cảnh Viên 3 Quận 7 trực thuộc hệ thống Đại lý vé máy bay Quận 7 Việt Mỹ. Với xứ mệnh đem đến cho khách hàng tại khu vực Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh có những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất.


Đặt vé tại Đại lý Cảnh Viên 3 Quận 7, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu chiếc vé chính hãng, tham gia các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không : vietnam airlines, vietjet air, jetstar pacific,eva air, airasia,...cho các chuyến bay tại thị trường nội địa việt nam, và nhiều chuyến bay quốc tế khác.Là tổng đại lý của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế, đến với Đại lý Cảnh Viên 3  Quận 7, quý khách sẽ được cung cấp giá vé của các hành trình bay cùng thời điểm, dễ dàng so sánh mức giá thấp nhất, cũng như những ưu đãi mới nhất từ các hãng hàng không. Ngoài ra việc đặt vé và thanh toán cũng rất tiện lợi, đối với các loại vé có thể giữa chỗ, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao vé tận nhà/thanh toán tại văn phòng đại lý. Đối với các loại vé máy bay bay gấp/vé khuyến mãi, quý khách có thể lựa chọn việc thanh toán bằng chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng của đại lý vé máy bay cảnh viên 3 quận 7. Nếu có thắc mắc, hoặc nhu cầu đặt vé giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835

Đại lý Cảnh Viên 3 Đường C Quận 7 luôn là điểm đến tin  cậy cho khách hàng tại khu vực Cảnh Viên 3 Quận 7. Với sự đa dạng về loại vé, mức giá, khi đặt vé tại phòng vé cảnh viên 3 quận 7, quý khách sẽ dễ dàng tìm được chuyến bay mà mình mong muốn. Các loại vé quốc tế cũng được đại lý cảnh viên 3 quận 7 chuyển từ ngoại tệ thành tiền việt nam, với mức giá bằng với tỉ giá tại thời điểm đặt vé. Tạo điềuk iện để khách hàng nắm được tình hình hành trình bay quốc tế : du lịch, du học, lao động, học nghề, đoàn tụ gia đình, hôn nhân hôn phu, thương gia, .....cùng với những ưu đãi và dịch vụ miễn phí kèm theo.

Đại lý Cảnh Viên 3 Quận 7 - Kết Nối Đường Bay Đẹp.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top