Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Đại lý vé máy bay Gò Ô Môi Quận 7

Posted at  16:19:00  |  in  quận 7

Đại lý vé máy bay đường Gò Ô Môi Quận 7.


Đại lý Vietnam Airlines quận 7, đại lý jetstar pacific quận 7, đại lý vietjet air quận 7,... có phải là điều bạn đang tìm kiếm, hãy đến với Tổng đại lý vé máy bay đường Gò Ô Môi Quận 7 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.
Đại lý vé máy bay đường Gò Ô Môi Quận 7 là đại lý cấp 1, đại diện cho hơn 45 hãng hàng không trong nước và quốc tế tại khu vực Gò Ô Môi Quận 7. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy được chiếc vé máy bay chính hãng, những chương trình khuyến mãi hấp dẫ từ các hãng hàng không như: Bay đẳng cấp giá cực thấp (Vietnam Airlines), khuyến mãi đi thái lan của AirAsia, ưu đãi vé rẻ đi Kuala Lumpur của Malindo Air, khuyến mãi vé giá rẻ của Vietjet Air, cuối tuần siêu khuyến mãi của Jetstar Pacific,... cùng nhiều loại vé giá rẻ và chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi quý khách.Mỗi ngày đại lý vé máy bay gò ô môi quận 7 hân hạnh là cầu nối cho khách hàng, đến với các chuyến bay giá rẻ của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Quý khách đặt vé tại Đại lý Gò Ô Môi Quận 7 sẽ dễ dàng mua được vé chính hãng, vé giá rẻ và ngay cả việc đặt ghế ngồi hạng đặc biệt như: du học , di cư, đoàn tụ gia đình, hôn nhân hôn phu, thương gia, lao động nước ngoài,... với thông tin giá vé và ưu đãi hành lý miễn cước đa dạng.


Những điểm nổi bậc khi đặt vé tại Phòng vé máy bay Gò Ô Môi Quận 7:
• Tiện lợi: dễ dàng đặt vé chính hãng, không sợ vé giả, lừa đảo.
• Đa dạng: đa dạng hạng ghế, hành trình bay, đường bay, cũng như hãng hàng không.
• Chuyên nghiệp: nhân viên đại lý sẽ giúp quý khách lựa được hành trình bay ngắn nhất, thời gian bay đẹp nhất cùng giá vé rẻ nhất. Ngoài ra dịch vụ tư vấn các thủ tục cần thiết khi đặt vé/lên máy bay cũng góp phần giúp cho chuyến đi của quý khách thành công tốt đẹp.
• Giá rẻ: mức giá vé máy bay được đại lý cung cấp luôn thấp nhất trên thị trường.
• Miễn phí: các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn, giữ chỗ (nếu được), giao vé,... là miễn phí. (Có điều kiện)
• Nhanh chóng: các hình thức đặt vé, thanh toán cũng đa dạng. Giúp quý khách tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.

> Mọi thông tin vui lòng liên hệ Đại lý Vé máy bay Gò Ô Môi Quận 7 - Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top