Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

Đại lý vé máy bay Hà Huy Tập Quận 7

Posted at  09:30:00  |  in  quận 7

Đại lý vé máy bay đường Hà Huy Tập, tại Quận 7, TPHCM.


Giới thiệu:
Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay tại khu vực Hà Huy Tập Quận 7, hãy đến với Đại lý vé máy bay Hà Huy Tập Q7 và đặt ngay chiếc vé máy bay giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm. 


Đại lý Hà Huy Tập Quận 7 là đại lý vé máy bay cấp 1, đại diện cho 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines. Ngoài hành trình bay giá rẻ, quý khách còn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không nội địa: hành lý, giảm giá vé,... Ngoài lựa chọn vé nội địa, quý khách còn có thể đặt mua nhiều chặng bay quốc tế với hơn 10000 đường bay khắp thế giới: đi singapore, úc, nhật, hàn, châu âu, bắc mỹ, phi,...Của các hãng hàng không cao cấp chuẩn 5 sao:Singapore Airlines, Cathay Pacific,ANA All Nippon Airlines,... hay các hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực và thế giới:Tiger Air, Nok Air, AirAsia,...


Ưu điểm khi đặt vé tại Đại lý Hà Huy Tập Quận 7:
- Nhanh chóng: dễ dàng đặt vé, mua vé cho tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Đặc biệt là các chương trình khuyến mãi mới nhất, các loại vé máy bay bay gấp ,...
- Thuận tiện: lựa chọn hành trình bay cùng giá vé dễ dàng hơn khi đặt vé tại Đại lý Hà Huy Tập Q7, với nhiều lựa chọn cho các đường bay trong nước và quốc tế. Nhân viên Đại lý sẽ hỗ trợ quý khách trong việc lựa chọn đường bay với thời gian bay đẹp nhất, cùng giá vé rẻ nhất.
- Chuyên nghiệp: nhân viên Booker (tư vấn viên) sẵng sàng phục vụ khách hàng, hỗ trợ ngay cả các ngày cuối tuần. Cung cấp giá vé chuẩn xác, rẻ nhất trên hệ thống tra vé. Cung cấp đầy thủ các điều kiện để quý khách có thể lên tàu bay dễ dàng. 
- Tiện lợi: tích hợp các dịch vụ thanh toán và giao vé khi đặt vé. Giúp quý khách có thể dễ dàng thu xếp thời gian và công việc của mình. 
- Tiết kiệm: quý khách sẽ dễ dàng tiết kiệm thời gian quý báu của mình khi đặt vé tại Phòng vé Hà Huy Tập Q7, với các tiện ích kèm theo khi đặt vé như : giao vé và thu tiền tại nhà, giữ chỗ/đặt chỗ ngồi miễn phí, cung cấp vé rẻ, hỗ trợ mua thêm hành lý, đặt thêm vé, nâng hạng, hoàn vé, đổi vé, bảo lưu, đổi chuyến,... với mức phí hỗ trợ dịch vụ từ 0 đến bằng với phí dịch vụ từ các hãng hàng không. (Phí thay đổi tùy thuộc dịch vụ quý khách yêu cầu)


Các bước đơn giản để đặt vé tại Đại lý Hà Huy Tập Quận 7 TPHCM:
B1. Chuẩn bị thông tin hành trình bay (ngày đi/về/từ/đến/hãng/loại vé/hạng ghế/...)
B2. Chuẩn bị thông tin người đặt chỗ (họ tên/giới tính/độ tuổi/giấy tờ liên quan/...)
B3. Liên hệ với Đại lý vé máy bay Hà Huy Tập Q7 với nhiều hình thức khác nhau như: Chatbox trên website, Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835 ,nhân viên Đại lý sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn quý khách đặt vé/giao vé và thanh toán.
B4. Quý khách lựa chọn hành trình, cung cấp thông tin người đi và lựa chọn hình thức thanh toán/giao vé.
B5. Thanh toán và nhận vé tiện lợi:
  • Thanh toán: tại văn phòng đại diện của Đại lý, chuyển khoản ngân hàng, internet banking, ATM,...Cùng dịch vụ giao vé miễn phí khi khách hàng ở tại khu vực Q7.
  • Nhận vé: tại văn phòng , tại nhà, qua tin nhắn sms, tin nhắn facebook, zalo, viber,email,... cùng nhiều hình thức tiện ích khác.
B6. Quý khách nhận vé, kiểm tra thông tin và thưởng thức chuyến bay của mình.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top