Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Đại lý vé máy bay Hưng Vượng 1 Quận 7

Posted at  11:03:00  |  in  quận 7

Đại lý vé máy bay Hưng Vượng 1 Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.
Đại lý vé máy bay Hưng Vượng 1 Q7 là đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không nội địa và quốc tế, có đường bay đến Việt Nam. Mỗi tuần đại lý Hưng Vượng 1 hân hạnh là cầu nối cho khách hàng với các chuyến bay, từ các chuyến bay đẳng cấp quốc tế đến các chặng bay giá rẻ. Tạo điều kiện cho mọi người ai cũng có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay mà mình yêu thích.

 Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835 

Có nhiều loại vé máy bay như: vé một chiều, vé khứ hồi, vé thương gia, vé du học, vé lao động quốc tế, vé di cư, vé máy bay đoàn tụ gia đình, vé du lịch, vé giành cho khách VIP, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ.... với những ưu đãi giá vé, dịch vụ tàu bay, hành lý riêng biệt.Đại lý vé máy bay Hưng Vượng 1 là điểm đến tin cậy cho khách hàng, nơi quý khách có thể đặt mua được hành trình bay mà mình mong muốn, với thời gian bay ngắn nhất, giá vé rẻ nhất và thủ tục đơn giản nhất. Bằng việc sử dụng các hệ thống tra vé hiện đại nhất hiện nay, kết hợp với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Đại lý Hưng Vượng 1 Q7 cam kết luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng dù khó tính nhất khi trãi nghiệm dịch vụ của đại lý. Giá vé rẻ, dịch vụ miễn phí và chuyên nghiệp, đã tạo nên uy tín cho Đại lý vé máy bay Hương Vượng 1 Q7 - Nơi quý khách hàng có thể tìm thấy được chuyến bay mà mình mong muốn.Các bước đơn giản để có chuyến bay giá rẻ:
Bước 1: chuẩn bị thông tin hành trình (từ ..., đến ..., ngày đi ..., ngày về....loại vé, thời gian lưu trú,hãng ... )
Bước 2: chuẩn bị thông tin khách hàng (số lương vé đặt, họ tên, độ tuổi, giấy khám sức khỏe, cmnd/giấy phép lái xe/hộ chiếu/visa/...)
Bước 3: liên hệ với Đại lý vé máy bay Hưng Vượng 1 Q7, nhân viên đại lý sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn hành trình, đặt vé/giữ chỗ, và tư vấn các yêu cầu cần thiết để lên máy bay.
Bước 4: Quý khách lựa chọn chuyến bay mà mình mong muốn, hình thức giao nhận vé và thanh toán.
Bước 4.1-(Nhận vé): qua nhiều hình thức như email, tin nhắn điện thoại/sms, zalo, facebook, viber, tại văn phòng đại diện hoặc dịch vụ giao vé tận nhà (có điều kiện).
Bước 4.2-(Thanh toán): tiện lợi thanh toán trược tiếp tại Đại lý, tại nhà, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng/ATM/Internet Bangking,...
Bước 5: Quý khách nhận vé và thanh toán.
Bước 6: Quý khách thưởng thức hành trình bay thuận lợi cùng chiếc vé máy bay giá rẻ được cung cấp bởi đại lý Hưng Vượng 1 Q7. Ngoài ra trước thời gian khởi hành (ít nhất 4 giờ), quý khách có thể đặt mua thêm hành lý ký gửi cho chuyến bay của mình.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ Đại lý vé máy bay Hưng Vượng 1 Quận 7 TPHCM

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top