Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

Đại lý vé máy bay Hoàng Quốc Việt Quận 7

Posted at  11:03:00  |  in  quận 7

Đại lý vé máy bay khu vực Hoàng Quốc Việt tại Q7 Tp.Hồ Chí Minh.Giới thiệu:
Đại lý vé máy bay đường Hoàng Quốc Việt Q7 là đại lý vé máy bay cấp 1, đại lý chính thức của hơn 400 hãng hàng không nội địa và quốc tế.Mỗi ngày Đại lý Hoàng Quốc Việt Q7 cung cấp hơn 3000 chuyến bay nội địa và quốc tế cho khách hàng tại khu vực Hoàng Quốc Việt Q7 nói chung và khách hàng quốc tế nói riêng. Là đại diện cho các hãng hàng không tại khu vực Hoàng Quốc Việt, quý khách có thể dễ dàng mua được chiếc vé máy bay chính hãng với giá vé rẻ nhất trên thị trường. Không những thế, khi đặt vé tại Đại lý,quý khách còn có cơ hội trãi nghiệm các dịch vụ miễn phí kèm theo.


Các đường bay quý khách thường xuyên lựa chọn:
> Nội địa:
Mỗi ngày Đại lý Hoàng Quốc Việt Q7 cung cấp vé rẻ cho khách lẻ, khách hàng theo nhóm, khách đoàn,... với giá vé thấp nhất trên thị trường vé máy bay. Khi đặt vé tại Đại lý Hoàng Quốc Việt Q7, quý khách sẽ luôn tìm được vé máy bay giá rẻ cho các chuyến bay nội địa. Mức giá thấp nhất được cung cấp bởi dịch vụ tư vấn miễn phí, nhân viên phòng vé sẽ giúp quý khách lựa chọn hành trình cùng mức giá thấp nhất giữa các chuyến bay của Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines.
> Quốc tế:
Phòng vé Hoàng Quốc Việt Q7 là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không quốc tế. Cung cấp các tuyến đường từ Việt Nam đi quốc tế, và các chuyến bay từ quốc tế về Việt Nam. Hành trình bay luôn được Đại lý Hoàng Quốc Việt hỗ trợ lựa chọn, với mức giá thấp nhất, hành trình bay ngắn nhất, thời gian bay đẹp nhất. Ngoài ra quý khách có thể yêu cầu lựa chọn hành trình theo: hãng hàng không, thời gian bay, ưu đãi hành lý, hạng ghế ngồi,loại vé máy bay,...


Các trường hợp khách hàng hay gặp phải khi mua vé máy bay:

-Thời gian mở quầy thủ tục: đối với các chuyến bay quốc tế, quầy thủ tục sẽ mở trước chuyến bay 180 phút. Đối với các chuyến bay nội địa, quầy thủ tục sẽ mở trước 120 phút trước giờ bay. Quầy thủ tục sẽ đóng trước 1 tiếng trước khi chuyến bay cất cánh. Quý khách nên có mặt trước sân bay 180 đối với các chặng bay quốc tế và 120 phút đối với các chuyến bay nội địa. Riêng các chặng bay Tết, quý khách nên có mặt tại sân bay trước 180 phút để tránh tình trạng chậm trễ do đông người khi làm thủ tục.

-Phí hành lý khi đặt vé và phí phạt tại sân bay: phí hành lý đặt cùng với thời gian mua vé, sẽ rẻ hơn so với sau khi đặt vé và mua tại sân bay. Tùy thuộc hãng hàng không, hành lý miễn cước sẽ có ưu đãi khác nhau. Hãng hàng không giá rẻ sẽ được miễn phí 7kg hành lý xách tay, các hãng hàng không với giá cao hơn thường sẽ ưu đãi thêm hành lý ký gửi miễn cước.

-Trường hợp ra trễ sân bay: nhiều trường hợp khách hàng ra trễ giờ làm thủ tục/trễ chuyến khi đến sân bay, có thể yêu cầu nhân viên tại quầy thủ tục hỗ trợ đổi chuyến bay. Với điều kiện chuyến bay sau có chỗ và khách hàng phải thanh toán chi phí đổi trực tiếp tại quầy thủ tục.

-Phụ nữ có bầu có thể đặt vé máy bay hay không: tùy theo thời gian tuần, các hãng hàng không sẽ có quy định khác nhau. Quy định chung yêu cầu phải có giấy khám sức khỏe đối với thai phụ, và thời gian của giấy khám sứ khỏe có hiệu lực trong vòng 7 ngày.

-Dịch vụ xe lăn, xe nôi cho trẻ: các hãng hàng không thường tích hợp dịch vụ xe lăn/xe nôi miễn phí. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Đại lý Hoàng Quốc Việt Q7 ngay khi đặt vé để được tư vấn và hướng dẫn.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top