Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Đại lý vé máy bay Hưng Gia 4 Quận 7

Posted at  15:46:00  |  in  quận 7

Đại lý vé máy bay tại khu vực Hưng Gia 4 , Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.Giới thiệu:
Đại lý vé máy bay Hưng Gia 4 Q7 là tổng đại lý vé máy bay, tại khu vực Hưng Gia 4 Q7. Là đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không, quý khách có thể dễ dàng mua được chiếc vé máy bay mà mình yêu thích, với giá vé rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra các chương trình khuyến mãi cũng được cập nhật nahnh nhất, đảm bảo quý khách có thể mua được hành trình bay mà mình yêu thích, cũng như thuận lợi trong việc thanh toán và đặt vé.

►Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835

Quận 7 nằm tại khu vực phí Nam của thành phố Hồ Chí Minh, nằm cách xa sân bay cũng như khó khăn trong việc di chuyển. Chính vì vậy mà Tổng đại lý vé máy bay Hưng Gia 4 Q7 TPHCM được thành lập, với nhiệm vụ cung cấp vé máy bay chính hãng cho khách hàng với giá vé rẻ.


Những điểm nổi bậc khi đặt vé tại Đại lý vé máy bay Hưng Gia 4 Q7:
Vé máy bay chính hãng: là tổng đại lý của các hãng hàng không, Đại lý Hưng Gia 4 Q7 cam kết luôn cung cấp vé máy bay chính hãng, với giá vé rẻ nhất trên thị trường.
Vé máy bay khuyến mãi: cập nhật tin tức nhanh chóng, kịp thời,cùng các dịch vụ thanh toán tiện ích. Giúp quý khách dễ dàng tiếp cận các chương trình khuyến mãi, thuận tiện thanh toán vé máy bay khuyến mãi, nhất là các loại vé quốc tế phải quy đổi thành tiền Việt Nam Đồng.
Tiện lợi: để đến được các văn phòng đại diện của các hãng hàng không cũng là khó khăn cho quý khách hàng, và nhất là yêu cầu hỗ trợ. Những dịch vụ do Tổng đại lý vé máy bay Hưng Gia 4 cung cấp luôn xếp hạng cao tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Thận tiện cho khách hàng trong việc đặt chỗ, giữ chỗ, thanh toán và nhận vé.
Nhanh chóng và chính xác: tra vé, báo giá, lựa chọn hành trình với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và có được thông tin cần thiết.
Đa dạng dịch vụ kèm theo: khi đặt vé trên các hãng hàng không, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng khá chậm trễ. Quý khách sẽ không gặp trở ngại khi đến với Đại lý Hưng Gia 4 Quận 7. Đại lý Hưng Gia 4 Q.7 tích hợp các dịch vụ kèm theo như: mua thêm hành lý, đổi tên, đổi chuyến, đổi giờ bay, giao vé miễn phí,....Với phí dịch vụ hỗ trợ là miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết, nhu cầu dịch vụ tư vấn và đặt vé. Quý khách vui lòng liên hệ Đại lý vé máy bay Hưng Gia 4 Quận 7.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top