Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Đại lý vé máy bay Hưng Gia 5 Quận 7

Posted at  11:46:00  |  in  quận 7

Đại lý vé máy bay Cấp 1 tại khu vực Hưng Gia 5 Quận 7, TPHCM.
Đại lý vé máy bay Hưng Gia 5 là tổng đại lý vé máy bay, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho khách hàng tại khu vực Hưng Gia 5 Quận 7. Là đại diện/đại lý cấp 1 cho các hãng hàng không nội địa và quốc tế, quý khách có thể dễ dàng mua được hành trình bay cho chuyến du lịch của mình. Cùng với các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ nhận được thông tin hành trình bay, giá vé máy bay rẻ nhất, các yêu cầu thủ tục cần thiết để lên chuyến bay.Mỗi ngày Đại lý Hưng Gia 5 Q.7 TPHCM hân hạnh chấp cánh cho nhiều chuyến bay thành công tốt đẹp. Với sự đa dạng về đường bay, hạng ghế ngồi, ưu đãi riêng biệt,... thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn hành trình bay cùng với ghế ngồi mà mình mong muốn.

- Tất cả hạng ghế ngồi: vé máy bay hạng phổ thông, vé máy bay thương gia, vé máy bay khuyến mãi, siêu tiết kiệm, vé du học, vé hạng đầu, di cư, đoàn tụ gia đình, hôn nhân, hôn phu, thuyền viên,...
- Chương trình khuyến mãi đa dạng: ưu đãi vé máy bay hạng thương gia, khuyến mãi vé 1 chiều, miễn phí chiều về khi đặt vé chiều đi, các chương trình giảm giá 20%, 25%, 30% , 50% 70% cho giá vé máy bay...
- Cung cấp dịch vụ tư vấn, lựa chọn hành trình: miễn phí tư vấn và hỗ trợ lựa chọn chuyến bay theo yêu cầu, với mức giá thấp nhất và ưu đãi tốt nhất.
- Chính xách và nhanh chóng: hỗ trợ tra vé với giá vé chính xác, tình trạng chỗ ngồi, đặt vé nhanh chóng khi mua vé tại Đại lý Hưng Gia 5 Q7 TPHCM.
- Thuận tiện: với các dịch vụ miễn phí kèm theo, quý khách có thể dễ dàng thanh toán, nhận vé, đặt biệt là đối với các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không.Các bước đơn giản để đặt vé máy bay:
- Chuẩn bị thông tin hành trình bay
- Chuẩn bị thông tin hành khách đặt vé
- Liên hệ với Phòng vé máy bay Hưng Gia 5 Q.7 , qua các số Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ , tư vấn và giúp quý khách đặt ngay chuyến bay giá rẻ.
- Quý khách lựa chọn hành trình, hình thức giao nhận vé và thanh toán.
- Quý khách thưởng thức chuyến bay giá rẻ mà mình mong muốn.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top