Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Đại lý vé máy bay Huỳnh Tấn Phát Quận 7

Posted at  11:02:00  |  in  quận 7

Thông tin đại lý vé máy bay đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7, TPHCM.


Vé máy bay hiện nay không còn là nhu cầu riêng của giới thượng lưu. Việc ra đời của các hãng hàng không giá rẻ đã tạo cơ hội cho mọi tầng lớp, mỗi người dân có thể đặt mua được chỗ ngồi giá rẻ trên chuyến bay mà mình mong muốn. Tuy nhiên việc lựa chọn hành trình bay giá rẻ, vé máy bay chính hãng, cũng như đại lý uy tín cũng là khó khăn của nhiều người. Chính vì vậy mà Đại lý vé máy bay Huỳnh Tấn Phát Quận 7 được thành lập, hướng đến mục tiêu đại lý lớn nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay chính hãng với giá vé rẻ nhất trên thị trường.


Giới thiệu: 
Đại lý vé máy bay đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7 ( gọi tắt: Đại lý vé máy bay Huỳnh Tấn Phát Q7), là đại diện của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế. Kết nối hàng triệu chuyến bay mỗi ngày cho khách hàng có nhu cầu đặt vé. Đại lý vé máy bay Huỳnh Tấn Phát phục vụ mỗi ngày cho các tần lớp từ công nhân viên chức nhà nước, học sinh sinh viên, cho đến du học sinh, lao động quốc tế, thương gia, VIP , người nổi tiếng,... với sự đa dạng hạng ghế ngồi và mức giá.

Đặt vé tại Phòng vé máy bay Huỳnh Tấn Phát Quận 7, quý khách có thể dễ dàng mua được chiếc vé máy bay giá rẻ, cùng với trãi nghiệm nhiều dịch vụ miễn phí kèm theo.


Các bước để đặt vé máy bay:
- Chuẩn bị thông tin hành trình bay: nơi đi/đến, thời gian đi/đến, thời gian lưu trú, hãng hàng không mong muốn, loại vé máy bay.
- Chuẩn bị thông tin người đi: họ tên, sđt liên hệ, email, các giấy tờ liên quan (hộ chiếu,Visa cmnd, giấy xác nhận nhân thân,....)
- Liên hệ với Đại lý Huỳnh Tấn Phát Q.7: qua chatbox trên website www.vemaybayquan7.com, yahoo, skype, zalo, ... và tiện lợi nhất là gọi trực tiếp đến các đầu số Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835
- Nhân viên tư vấn Phòng vé Huỳnh Tấn Phát Q7 sẽ cung cấp cho khách hàng hành trình bay với giá rẻ nhất. Ngoài ra cung cấp thông tin giấy tờ cần thiết lên máy bay, thông tin quy định khi đặt vé, giúp quý khách có được chuyến bay thuận lợi.
- Quý khách lựa chọn hành trình, hình thức thanh toán và nhận vé.
- Nhận vé máy bay điện tử tiện lợi: qua tin nhắn điện thoại, email, facebook,zalo,...
- Giao vé trực tiếp tại nhà, tại nơi làm việc, nhà người thân,... trong bán kính 10km so với các văn phòng đại diện của đại lý (miễn phí cho khách hàng tại Quận 7), hoặc khách hàng sinh sống/làm việc tại nội thành TPHCM. (vui lòng liên hệ Đại lý Huỳnh Tấn Phát Q7 để biết thêm chi tiết).
- Quý khách kiểm tra thông tin vé và thanh toán.
- Quý khách nhận vé và thưởng thức chuyến bay của mình.

Để đặt vé máy bay giá rẻ tại khu vực đường Huỳnh Tấn Phát, quý khách vui lòng liên hệ Đại lý vé máy bay Huỳnh Tấn Phát Quận 7.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top