Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Đại lý vé máy bay Hưng Phước 4 Quận 7

Posted at  10:04:00  |  in  quận 7


Đại lý vé máy bay Cấp 1 tại khu vực Hưng Phước 4 Quận 7 TP. HCM.
Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn hành trình bay, bạn cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy đến với Đại lý vé máy bay Hưng Phước 4 Quận 7 TPHCM.

 Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835 

Đại lý Hưng Phước 4 Q.7 là đại lý vé máy bay cấp 1, đại diện cho 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế tại khu vực Hưng Phước 4 Quận 7, TPHCM. Quý khách có thể dễ dàng mua được chiếc vé chính hãng khi đặt vé tại Đại lý. Ngoài ra Đại lý Hưng Phước 4 Q7 còn cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí, tiện ích kèm theo giúp quý khách có được hành trình bay mà mình mong muốn, với giá vé rẻ nhất trên thị trường.


Mỗi ngày Đại lý vé máy bay Hưng Phước 4 Q7 cung cấp hàng nghìn chỗ ngồi giá rẻ cho khách hàng, từ các tuyến đường nội địa đến các chuyến bay quốc tế. Ngoài vé máy bay giá rẻ, Đại lý Hưng Phước 4 Q.7 còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ thường xuyên, giúp khách hàng có được hành trình bay mà mình mong muốn.


Đặt vé tại Đại lý vé máy bay Hưng Phước 4, quý khách sẽ dễ dàng tiếp cận các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, đạt được chuyến bay với giá vé máy bay rẻ nhất trên thị trường. Cùng nhiều dịch vụ tư vấn miễn phí, giúp quý khách có được chuyến bay thuận lợi.


Những mẹo hữu ích:
- Thuận tiện đặt vé: Chuẩn bị đầy đủ thông tin hành trình cùng số lượng người đi cùng, để lựa chọn hành trình bay nhanh chóng và dễ dàng. Thông tin bao gồm: điểm bay đi, điểm bay đến, loại hành trình, loại vé máy bay, thời gian lưu trú, hạng ghế yêu cầu, hãng hàng không yêu cầu,giá vé mong muốn, số lượng người đi, độ tuổi, giấy tờ để bay (nội địa:CMND không quá 15 năm/bằng láy xe, giấy khám sk...quốc tế: hộ chiếu, các loại visa,.. và các giấy tờ có liên quan)...
- Thời gian làm thủ tục: có mặt tại sân bay ít nhất 3 tiếng trước khởi hành đối với quốc tế, và 2 tiếng đối với quốc nội. Riêng mùa cao điểm Tết nên có mặt tại sân bay ít nhất 3 tiếng trước khởi hành. Quầy làm thủ tục của các hãng sẽ đóng trước thời gian khởi hành từ 40-60 phút. Quý khách nên có mặt sớm để tránh trường hợp không thể làm thủ tục lên máy bay.
- Đặt vé khuyến mãi, vé giá rẻ: bạn có thể tìm thấy chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình, ít nhất 3 tháng trước thời gian khởi hành. Riêng vé máy bay Tết, vé máy bay Tết giá rẻ bạn có thể tìm thấy tại thời gian mở bán đợt 1 (cuối tháng 8 đầu tháng 9); mức giá vé luôn luôn rẻ nhất tại thời điểm này.
- Đặt mua hành lý: hành lý xách tay mỗi hãng đều có quy định khác nhau. Hành lý xách tay quá cước sẽ đóng phạt và ký gửi theo quy định. Hành lý ký gửi đặt mua cùng lúc sẽ có giá rẻ nhất, hành lý ký gửi đặt mua sau khi mua vé sẽ có giá cao hơn, và mắc nhất khi mua trực tiếp tại sân bay.
- Lựa chọn chuyến bay quốc tế: tùy thuộc yêu cầu mà quý khách sẽ lựa chọn tuyến đường thích hợp. Thời gian nối chuyến ít nhất là 2 giờ để thuận tiện cho việc làm thủ tục. Các chuyến bay nối chuyến tại các nước khu vực Asian không yêu cầu Visa Transit. Nhiều hãng hàng không giá rẻ (Airasia, Cebu Pacific, Tigerair, Vietjet , Jetstar ) chỉ miễn phí 7kg hành lý, và phải đặt mua hành lý ký gửi nếu có nhu cầu.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top