Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Đại lý vé máy bay Hưng Gia Quận 7

Posted at  14:01:00  |  in  quận 7

Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế, tại khu vực Hưng Gia, Phú Mỹ Hưng Quận 7, TPHCM. 
Giới thiệu:
Đại lý vé máy bay Hưng Gia Q7 là đại lý vé máy bay cấp 1, đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế tại Việt Nam. Quý khách có thể dễ dàng mua được chiếc vé máy bay giá rẻ, tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, những ưu đãi mới nhất từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế.


Những chiếc vé máy bay quốc tế thường gây khó khăn cho khách hàng, đặc biệt là trong việc lựa chọn hành trình bay, và cách thức thanh toán. Đại lý Hưng Gia Quận 7 cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ lựa chọn hành trình bay, giá vé rẻ, cũng như các ưu đãi mới nhất, theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cung cấp dịch vụ miễn phí, hỗ trợ chuyên nghiệp, là nguyên nhân khiến Đại lý Hưng Gia Q7 trở thành điểm đến tin cậy, đại lý uy tín khi khách hàng có nhu cầu đặt vé. Quý khách có thể dễ dàng mua được các loại vé giá rẻ khác nhau như: du học, du lịch, di cư, đoàn tụ gia đình, hôn nhân hôn phu, lao động quốc tế, thuyền viên,... và ngay cả các loại vé máy bay thương gia, vé máy bay hạng nhất/hạng đầu (first) cũng được khách hàng ưu chuộng khi đặt vé tại Phòng vé máy bay Hưng Gia Quận 7.


Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn:
TigerFlash: khuyến mãi vé rẻ cho các chuyến bay từ TPHCM/Hà Nội, bay đến Singapore hoặc nối chuyến tại Singapore. Các chuyến bay được thực hiện bởi Tiger Airways, và có số lượng có hạng.
3 ngày vàng khuyến mãi: chương trình khuyến mãi mỗi tuần của Cebu Pacific, với giá vé ưu đãi bay từ TPHCM/Hà Nội, bay đến thành phố Manila.
Ưu đãi tháng (Earlybird Deals): khuyến mãi vé quốc tế giá rẻ, trên các chuyến bay chuẩn 5 sao của Cathay Pacific.
Mua chiều đi miễn phí chiều về: khuyến mãi vé 0 đồng cho chặn bay khứ hồi (miễn phí chiều đi hoặc chiều về) cho các chặng bay trong nước hoặc quốc tế. Thường mở bán bởi các hãng hàng không giá rẻ như TigerAir, Jetstar Pacific,...
Siêu khuyến mãi cuối tuần: khuyến mãi hấp dẫn cho các chuyến bay nội địa của Jetstar, mở bán vào lúc 11:00 Thứ Sáu và kết thúc vào lúc 23:59 Chủ Nhật.
Bay đẳng cấp giá cực thấp: chương trình khuyến mãi vé rẻ nội địa của Vietnam Airlines, áp dụng cho các chuyến bay tại thị trường nội địa Việt Nam, kết nối 21 điểm bay khắp cả nước.
Khuyến mãi vé máy bay Tết: chương trình kích cầu di chuyển đối với các chuyến bay ngược chiều/vé máy bay thấp điểm trong mùa Tết Nguyên Đán.


Cùng nhiều chương trình khuyến mãi từ hơn 300 hãng hàng không, đang chờ đợi quý khách hàng. Hãy đến ngay Đại lý vé máy bay Hưng Gia Quận 7 TPHCM và đặt ngay chiếc vé máy bay giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm.

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top