Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016

Đại lý vé máy bay Hưng Vượng 2 Quận 7

Posted at  13:59:00  |  in  quận 7

Đại lý vé máy bay Hưng Vượng 2 Quận 7 chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ.


Di chuyển bằng đường hàng không, hiện nay không chỉ giành riêng cho giới thượng lưu. Việc ra đời ngày càng nhiều các hãng hàng không giá rẻ, đã tạo điều kiện cho mọi người ai cũng có cơ hội mua được chiếc vé máy bay mà mình yêu thích. Những loại vé máy bay giá rẻ, vé máy bay chính hãng, vé máy bay khuyến mãi,... bạn có thể dễ dàng tìm và đặt mua khi liên hệ với Đại lý vé máy bay Hưng Vượng 2 Quận 7.


Đại lý Hưng Vượng 2 Q7 là thành viên của Tổng đại lý vé máy bay Quận 7, chuyên cung cấp vé máy bay chính hãng giá rẻ cho khách hàng tại khu vực Hưng Vượng 2 Quận 7. Với sự đa dạng về đường bay, hạng ghế, giá vé,... kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình; Đại lý vé máy bay Hưng Vượng 2 Quận 7 hứa hẹn là điểm đến tin cậy khi khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay.

Sở hữu hệ thống tra cứu và đặt vé máy bay hiện đại nhất hiện nay, Đại lý Hưng Vượng 2 là cầu nối giữa khách hàng với các chuyến bay giá rẻ. Dịch vụ tư vấn của Đại lý Hưng Vượng 2 cam kết đem đến cho khách hàng những hành trình tốt nhất, giá vé rẻ nhất, và đặc biệt là các thông tin hữu ích cho hành trình và quy định của từng hãng.


Mỗi ngày Đại lý Hưng Vượng 2 hân hạnh chấp cánh cho nhiều chuyến bay thành công tốt đẹp. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn loại vé máy bay mà mình yêu thích, với nhiều loại vé khác nhau như: vé máy bay du lịch giá rẻ, vé máy bay du học, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay hạng thương gia, vé máy bay bay gấp trong ngày, vé máy bay giành cho khách VIP, vé máy bay lao động nước ngoài, vé máy bay đoàn tụ gia đình, vé máy bay diện di cư, vé máy bay diện hôn nhân/hôn phu,...Kèm với các dịch vụ miễn phí và tiện ích kèm theo.Để dễ dàng mua được chiếc vé máy bay giá rẻ, quý khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:
Bước 1: chuẩn bị thông tin hành trình bao gồm ngày đi, ngày về, bay từ, bay đến, loại vé, hãng hàng không mong muốn,...
Bước 2: chuẩn bị thông tin người đi, bao gồm số lượng người đi cùng, họ tên đầy đủ, độ tuổi, giới tính, các giấy tờ liên quan.
Bước 3: liên hệ đại lý hưng vượng 2 qua các số Hotlines: 0908.957.888 - 0917.999.035 - 0918.202.035 - 0912.080.835. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho quý khách hành trình bay, giá vé rẻ nhất và các thông tin liên quan.
Bước 4: Quý khách lựa chọn hành trình bay, hình thức giao nhận vé và thanh toán.
Bước 5: Quý khách kiểm tra thông tin trên vé (hành trình, thông tin người đi) và thanh toán.
Bước 6: Quý khách có mặt tại sân bay theo thời gian quy định, và thưởng thức chuyến bay giá rẻ mà Đại lý Hưng Vượng 2 cung cấp.


Đại lý Hưng Vượng 2 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán vé, sẽ giúp quý khách có được thông tin chuyến bay mà mình yêu thích, với chất lượng tốt nhất, thời gian bay ngắn nhất, hành trình bay đẹp nhất và giá vé máy bay rẻ nhất.

Thuận tiện nhận vé với nhiều hình thức: tại các văn phòng đại diện của Đại lý (liên hệ để biết thêm chi tiết), tại nhà (dịch vụ giao vé miễn phí - chỉ áp dụng tại TPHCM/có điều kiện), qua tin nhắn điện thoại/sms, viber, zalo, facebook, email, ... hoặc hình thức tiện ích khác.
Thuận tiện thanh toán với các hình thức sau: tại văn phòng đại diện của đại lý, thanh toán cho nhân viên giao vé, chuyển khoản qua ngân hàng/internet banking/atm,.... 

Share this post

Giới thiệu Đại lý vé máy bay Quận 7

Chuyên vé máy bay chính hãng với giá rẻ, cùng với nhiều dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp kèm theo. Cam kết luôn hài lòng khách hàng khi đến và đặt vé.

Copyright © 2015 Vé máy bay Quận 7. Blogger Template by Bloggertheme9
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM
Mã Số Thuế: 0316692942
TỔNG CÔNG TY VIỆT MỸ (VIỆT MỸ GROUP CO.LTD)
TICKET OFFICE VIỆT MỸ - THƯƠNG HIỆU VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Proudly Powered by Blogger.
back to top